Sau khi trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 kết thúc, rất đông người dân Quy Nhơn đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Không khí còn đông vui hơn đêm giao thừa – là cảm nhận chung của nhiều người trong cảm giác lâng lâng sung sướng sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

affcup Dân Quy Nhơn ăn Mừng Vô địch AFF Cúp 2018 Vui còn hơn Tết
Không khí tưng bừng mừng đội tuyển Việt Nam vô địch trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn.

Trục đường Nguyễn Tất Thành – An Dương Vương tiếp tục là điểm hội tụ, đón dòng người đổ về ngày càng đông. Cho đến 23 giờ đêm 15.12, khu vực vòng xoay ngã 6 đường Nguyễn Tất Thành vẫn kẹt cứng người. Ô tô, xe máy ken dày trong rừng người với cờ đỏ sao vàng, cùng đó là tiếng kèn, trống, cả tiếng gõ các loại… thùng, xoong nồi…, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

Nhiều bạn trẻ ở khu vực ngoại thành hay lân cận TP Quy Nhơn cũng chạy về khu vực trung tâm thành phố, Quảng trường Nguyễn Tất Thành để chung vui. “Coi đá banh ở quán cà phê tại thị trấn Diêu Trì xong, em với đám bạn rủ nhau xuống Quy Nhơn ăn mừng cho vui hơn. Khi đội tuyển vô địch AFF Cup 2008, em còn nhỏ lại ở quê nên không biết không khí gì, sau nhiều năm chờ đợi mãi mới đến lúc cảm nhận được niềm sung sướng và vui ngất trời khi đội tuyển vô địch….”, Nguyễn Văn Tân (18 tuổi, nhà ở thị Trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước) chia sẻ.

Quy Nhơn đã có một đêm vô cùng náo nhiệt như vậy.

MAI THƯ (Báo Bình Định)BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC Các tin bài khác