Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng ngoài ra Thịt rim mắm sả mềm, thơm, béo ngậy lại rất đậm đà quyện cùng các loại gia vị đem lại cảm giác ngon miệng, trôi cơm, ai ăn cũng thích.

photo 0 1513760821124 Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng

photo 1 1513760821126 Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng

CÁCH LÀM THỊT RIM MẮM SẢ CHI TIẾT

Bước 1: Nước mắm, nước, đường, tiêu hoà sẵn trong một bát.

Bước 2: Tỏi, hành tím băm nhỏ. Sả thái lát mỏng. Hành lá thái nhỏ. Ớt thái lát.

photo 2 1513760821127 Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng
Bước 3: Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

photo 3 1513760821127 Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng
Bước 4: Bắc chảo không dính lên bếp. Cho thịt vào xào lửa vừa. Khi thịt săn, tứa chút mỡ thì cho hết sả, ớt, hành tỏi vào xào thơm 2-3 phút.

photo 4 1513760821128 Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng

photo 5 1513760821129 Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng
Cuối cùng, đổ hết chén nước mắm vào, đậy nắp, rim nhỏ lửa cho đến khi nước sốt sánh, thịt thấm vị có màu đẹp thì nêm nếm lại vừa ăn. cho hành lá vào đảo đều lá tắt bếp.

photo 6 1513760821130 Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng

photo 7 1513760821131 Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng
Thịt rim nước mắm sả cho ra đĩa, dùng với cơm nóng rất ngon.

photo 8 1513760821132 Cách kho thịt ba chỉ ngon đậm đà, béo ngậy trôi cơm vô cùng
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt rim nước mắm sả!

Theo Khám phá



BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC Các tin bài khác