Mới đây, trang tin Carscoops đã đăng tải những bức ảnh chạy thử mẫu xe thể thao Aston Martin Vanquish 2019 chuẩn bị được tung ra và sẽ đánh dấu một sự chuyển mình mạnh mẽ của dòng Vanquish. Tham vọng của nhà sản xuất là tạo ra một đối thủ xứng tầm dành cho mẫu siêu xe Ferrari 812 Superfast vừa ra mắt tại triển lãm xe hơi Geneva năm ngoái.

aston martin vanquish 2019 2 Trang Bị Động cơ V12 Aston Martin Vanquish 2019: nhanh nhất thế giới

Phiên bản thử nghiệm của Aston Martin Vanquish thế hệ mới được trang bị hốc hút gió lớn hơn, cùng với một số chi tiết nhằm tăng tính khí động học và lưới tản nhiệt lớn hơn so với Aston Martin DB11. Bên cạnh đó, các lỗ thông hơi trên nắp ca-pô cũng gia tăng kích thước giúp thu nạp được nhiều không khí và nhiên liệu hơn, đồng thời quá trình làm mát động cơ cũng sẽ hiệu quả hơn.

aston martin vanquish 2019 1 Trang Bị Động cơ V12 Aston Martin Vanquish 2019: nhanh nhất thế giới

Đèn pha và đèn hậu trên nguyên mẫu thử nghiệm đã nhận được các thiết kế mới, trong đó cụm đèn hậu đã được che phủ một phần bởi lớp vỏ bọc cứng ở đuôi xe. Ngoài ra, phía sau của nguyên mẫu cũng thể thao hơn với bộ ống xả bốn ống, bộ khuếch tán mới và các ngưỡng cửa lớn.

aston martin vanquish 2019 5 Trang Bị Động cơ V12 Aston Martin Vanquish 2019: nhanh nhất thế giới

Aston Martin Vanquish mới dự kiến ​​sẽ được trang bị động cơ V12 5.2L tăng áp kép tương tự Aston Martin DB11 nhưng được điều chỉnh lại để cung cấp 700 mã lực thay vì 600 mã lực như người anh em. Những thông tin đầy đủ nhất của Aston Martin Vanquish 2019 sẽ được tiết lộ hoàn toàn vào năm tới.

aston martin vanquish 2019 3 Trang Bị Động cơ V12 Aston Martin Vanquish 2019: nhanh nhất thế giới

Aston Martin dự kiến ​​sẽ ra mắt Aston Martin Vanquish mới vào tháng 9 năm nay.

Lê Huân Người Đưa TinBÀI CÙNG CHUYÊN MỤC Các tin bài khác