Trong đêm, đôi nam nữ đi xe máy, bịt khẩu trang xông vào một nhà dân ở phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa), dùng dao khống chế người phụ nữ rồi cướp cháu bé 20 ngày tuổi mà người này đang bế trên tay..

Xong vao nha cuop chau be 20 ngay tuoi p 20171125 220318 ll 1511653525 width640height361 Thanh Hóa :đôi nam nữ xông vào nhà, cướp bé sơ sinh 20 ngày tuổi

Nơi xảy ra vụ việc.

Công an thị xã Bỉm Sơn xác nhận có sự việc như thế xảy ra trên địa bàn và đã tung điều tra viên vào cuộc truy xét.

Vụ việc trên xảy ra tối qua (25.11), tại gia đình anh Lê Hữu Th (phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 19h tối qua, trong lúc chị Phạm Thị Thanh H (vợ anh Th, ở địa chỉ nêu trên) đang nấu ăn trong bếp, có một đôi nam nữ bịt mặt, đi xe máy, đã xông vào nhà anh Th, dùng dao uy hiếp, cướp bé gái mới 20 ngày tuổi trên tay bà nội và tẩu thoát.

Khi bị cướp cháu nội trên tay, bà nội cháu bé đã lao theo giằng lại nhưng bị ngã ở ngoài cổng trong tình trạng mê man.

Khi anh Th đi đón con trai đầu học lớp 3 về đến cổng, phát hiện mẹ mình ngã, nằm ở ngoài đường, còn con gái 20 ngày tuổi đã bị kẻ lạ bắt cóc. Nghe tiếng hô hoán, hàng xóm chạy đến giúp anh Th đưa mẹ mình vào nhà trong tình trạng không tỉnh táo, có biểu hiện như bị đánh thuốc mê.

Tại địa điểm mẹ anh Th bị ngã, mọi người còn phát hiện được chiếc mũ của cháu bé và 1 chiếc dép nghi là của nghi phạm bắt cóc bị tuột trong lúc giằng co với bà nội cháu bé.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát hình sự – Công an thị xã Bỉm Sơn lập tức có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC Các tin bài khác