Tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện ra mắt chính thức chiếc SUV ý tưởng Lexus LF-1 Concept, Lexus đã hé lộ phần đầu xe với các đèn LED sắc sảo, ấn tượng.
Vào đầu tháng này, Lexus đã từng xác nhận sẽ ra mắt mẫu SUV ý tưởng mới mang tên LF-1, đồng thời hé lộ trước một bức ảnh chụp một phần phía sau xe. Vừa qua, hãng đã tiếp tục “nhá hàng” về thiết kế của Lexus LF-1 Concept, lần này là từ phần đầu xe.

lexus lf 1 limitless 2nd teaser 3 nyat SUV chiến lược Lexus LF 1 Concept lộ phần đầu ấn tượng

Hình động mới được Lexus tung ra để hé lộ về LF-1.

Trong bức hình động mới nhất vừa được Lexus công bố, dù hãng không để lộ hoàn toàn phần đầu xe nhưng có thể thấy LF-1 sẽ sở hữu “bộ mặt” ấn tượng. Bộ đèn pha của xe được tích hợp những dải đèn LED ban ngày sắc sảo, trong khi những đèn định vị ở bên dưới đã hé lộ về các khe hút gió lớn trên cản trước. Nằm giữa lưới tản nhiệt của xe là logo chữ L được chiếu sáng màu xanh – “gợi ý” rằng LF-1 sẽ được trang bị hệ động lực điện hóa, thậm chí là có thể sử dụng hoàn toàn động cơ điện.
binhdinh24h teaser crossover lexus lf 1 limitless detroit naias 2018 h1 yohx aviw SUV chiến lược Lexus LF 1 Concept lộ phần đầu ấn tượng

Bức hình hé lộ về đuôi xe được Lexus hé lộ trước đó.

LF-1 do studio thiết kế CALTY nằm tại Nam California của Toyota “chấp bút” và sẽ mang ngôn ngữ thiết kế L-Finesse với những sự thay đổi mới. Chiếc xe sẽ đóng vai trò như là bản “xem trước” của mẫu SUV thương mại cao cấp nhất sắp được Lexus sản xuất hàng loạt – vị trí hiện tại đang thuộc về dòng LX570 đã khá cũ. Vào ngày 15/1/2018 tại triển lãm Detroit, Lexus sẽ chính thức công bố LF-1.

Quang Nam (Theo Nghe nhìn Việt Nam)BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC Các tin bài khác