Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Mỹ vừa ra lệnh bắt khẩn cấp nhóm đối tượng Võ Minh Hoàng (SN 1996, trú thôn Trung Thành 3, xã Mỹ Quang, Phù Mỹ), Nguyễn Văn Điển (SN 1988) và Lê Phú Thịnh (SN 1996, đều trú thôn Cảnh An 1, xã Phước Thành, Tuy Phước) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

tromcapxemay 300x61 Nhóm đối tượng chuyên trộm cắp xe máy tại Bình Định sa lưới

Các đối tượng trộm cắp tài sản

Các đối tượng Trần Bảo Toàn (SN 1994, đều trú thôn Cảnh An 1) và Lê Minh Tường (SN 1999, trú An Long 2, Canh Vinh, Vân Canh) bị bắt về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Theo thông tin ban đầu, trong khoảng thời gian từ nửa cuối tháng 10.2017 đến nay, lợi dụng sơ hở của người dân khi đi làm ruộng để xe máy trên đường quốc lộ hoặc vào ban đêm ngủ trong nhà nhưng để xe ngoài sân không có người canh giữ, các đối tượng Võ Minh Hoàng, Nguyễn Văn Điển lén lút lấy trộm hàng chục chiếc xe máy, chủ yếu là Sirius và Airblade trên địa bàn huyện Phù Mỹ. Do đã có hứa hẹn trước, sau khi trộm được, các đối tượng đem số xe máy này vào huyện Tuy Phước nhờ Lê Phú Thịnh bán cho Toàn và Tường lấy tiền tiêu xài.
Được biết, các đối tượng Võ Minh Hoàng và Nguyễn Văn Điển đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản.
Các đối tượng đang bị Công an huyện tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

HẰNG NGA / Báo Bình ĐịnhBÀI CÙNG CHUYÊN MỤC Các tin bài khác