Bất cứ khi nào Shivaay và Anika đốt cháy màn hình ti vi bằng những cuộc tranh luận, đam mê hay tình yêu của mình, nó đều khiến nhiều trái tim phải xao động. Giữa họ tồn tại một chất xúc tác hóa học mãnh liệt đến kỳ lạ. Dưới đây là những khoảnh khắc “Rô man tíc” mà họ đã tạo ra khiến khán giả không ít lần “dậy sóng”.

1. Đốt nóng bể bơi

Cuoc chien gia toc Nhung khoanh khac lang man cua cap doi shivlka 1 1510807521 845 width660height402 “Cuộc chiến gia tộc”: Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Shivlka

Khoảnh khắc khi Shivaay đẩy Anika xuống bể bơi lạnh lẽo đó là anh muốn nói lời xin lỗi với cô, nhưng chỉ tiếc câu nói đó chưa kịp thốt lên thành lời…

2. Rô man tíc với đúng người

Cuoc chien gia toc Nhung khoanh khac lang man cua cap doi shivlka 2 1510807521 39 width660height364 “Cuộc chiến gia tộc”: Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Shivlka

Shivaay quyết định thử thách cảm xúc của mình, nhưng than ôi, người mà anh chờ đợi là Tia lại hóa thành Anika. Giữa tấm rèm kia là khoảnh khắc gần gũi nhất của “Shivlka”, đây quả thực là bức chân dung cảm xúc cho những ai đã chọn Shivaay.

3. Khi Shivaay và Anika ngã vào lòng nhau

Cuoc chien gia toc Nhung khoanh khac lang man cua cap doi shivlka 3 1510807521 206 width660height371 “Cuộc chiến gia tộc”: Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Shivlka

Một cú vấp vô tình đã khiến Anika và Shivaay ngã vào lòng nhau, rồi lạc mất nhau trong ánh mắt của người đối diện. Đây đúng là một khoảng khắc lãng mạn đến hoàn hảo đúng chất Shilvka.

4. Sự mất mát thoáng qua

Khi Shivaay phát hiện thấy Anika nằm bất tỉnh trong bếp của nhà Oberoi, anh tưởng như đang sắp phải đối mặt với việc mất đi người con gái đã làm anh siêu lòng. Sự lo lắng của anh hiện rõ trên khuôn mặt. Anh đã nhanh trí dùng nước để giúp Anika tỉnh lại và mùa xuân tình yêu đã thực sự quay lại với họ.

5. Một cuộc đối thoại từ trái tim đến trái tim

Cuoc chien gia toc Nhung khoanh khac lang man cua cap doi shivlka 4 1510807521 415 width660height384 “Cuộc chiến gia tộc”: Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Shivlka

Lắc lư theo giai điệu của âm nhạc, Shivaay và Anika lần đầu tiên đối thoại với nhau bằng trái tim. Sự thay đổi này quả thực như một bước nhảy lớn trong cuộc đời của hai người với sự đáng yêu vượt ngoài sức tưởng tượng.

6. Khi là một đội, chúng ta là đội tốt nhất

Cuoc chien gia toc Nhung khoanh khac lang man cua cap doi shivlka 5 1510807521 881 width660height358 “Cuộc chiến gia tộc”: Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Shivlka

Khi họ cùng vào một đội, cùng nhau làm việc, cùng nhau giải câu đố, họ đã chứng tỏ họ là đội tuyệt vời nhất.

7. Lạc lối giữa những hiểu lầm

Đó là thời điểm khi Shivaay hiểu lầm Anika và Anika trách móc, cáu giận về những việc mà cô không hề làm. Một sự tan vỡ nhẹ trong trái tim đã khiến hai người trở nên xa cách. Nó đã khiến trái tim của Shivaay và Anika nhói đau trong sự im lặng.

8. Câu chuyện “Cái xô” xin lỗi

Shivaay làm gì cũng có xì-tai của riêng mình. Mặc dù chính anh là người phải nói lời xin lỗi, nhưng anh sẽ nói câu này theo cách của mình và đó là điều mà mọi người đang mong ngóng ở anh chàng “SSO”. Khi Shivaay đồng ý cho Anika đổ xô nước vào mình cũng có nghĩa đó là hành động tượng trưng cho sự nhận lỗi của anh.

9. Sự kết nối không rõ ràng

Cuoc chien gia toc Nhung khoanh khac lang man cua cap doi shivlka 6 1510807521 469 width660height422 “Cuộc chiến gia tộc”: Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Shivlka

Mặc dù bị tác động mạnh do tác dụng phụ của thuốc, nhưng Shivaay vẫn có thể đưa ra những câu hỏi rất chuẩn xác đối với Anika. Với cả một “mặt trận” cảm xúc đang diễn biến trong trái tim, cả Shivaay và Anika vẫn đang băn khoăn về những gì đang diễn ra giữa họ, tuy vậy, hành động và cảm xúc của họ vẫn đang rọi chiếu vào những cảm nhận đầy mãnh liệt họ dành cho nhau.

10. Không có chuyện gì hết, đã có anh ở đây

Shivaay Singh Oberoi luôn tỏ ra tự tin trước mặt Anika. Vậy nên mỗi khi Anika có chuyện hay gặp nguy hiểm anh đều có mặt. Khi Shivaay đến nhà Anika và cảm giác cô đang gặp nguy hiểm, anh luôn mang đến sự an ủi và thoải mái kèm theo lời thì thầm bên tai: “Là anh đây”, để cô thấy rằng không có gì đáng sợ nữa.

11. Màn khóa tay lạnh lùng

Cuoc chien gia toc Nhung khoanh khac lang man cua cap doi shivlka 7 1510807521 750 width660height395 “Cuộc chiến gia tộc”: Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Shivlka

Anika gào khóc trong vòng tay của Shivaay khi anh bắt cô phải vào vai “cô dâu đóng thế”. Shivaay đã khóa chặt Anika trong lòng với gương mặt đầy lạnh lùng và cảm xúc dâng cao. Sức nóng của trái tim và cái nóng xung quanh của dàn xe bủa vây đã thực sự đốt cháy không ít trái tim khán giả.

12. Ớn lạnh đến tận xương sống

Cứu Anika ra khỏi vòng tay của Dask chính là cơn ác mộng mà Shivaay không bao giờ nghĩ đến, nhưng khoảnh khắc đó thực sự xảy ra. Khi Shivaay phá vỡ tủ kính mà Dask đang nhốt Anika, trái tim của anh dường như ngừng đập, anh đã cầu xin Anika đừng rời xa anh. Đây là một trong những cảnh quay thót tim, lãng mạn nhất trong câu chuyện tình yêu của hai người. Những giọt nước mắt của chàng, những tiếng gọi thoi thóp của nàng, sự pha trộn của nhịp đập con tim trong âm thanh ồn ào của tiếng nước chảy đã minh chứng cho tình yêu họ dành cho nhau.

13. Để em vui, anh có thể làm mọi việc có thể

Sự thực là, với những người đang yêu nhau, họ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất dành cho nhau. Khi đối phương vui, họ sẽ thấy vui gấp bội lần, nhưng khi đối phương buồn, họ cũng buồn hơn thế. Với sự nhạy cảm của mình, Anika và cậu em trai Sahil đã cố gắng tạo ra một vở kịch vui nhộn để lôi Shivaay vào nhằm giúp anh xua tan đi nỗi phiền muộn đang đeo bám.

14. Em tin anh

Cuoc chien gia toc Nhung khoanh khac lang man cua cap doi shivlka 8 1510807521 313 width660height495 “Cuộc chiến gia tộc”: Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi Shivlka

Khi lần đầu tiên Shivaay Singh Oberoi mất đi hy vọng khi đối diện với những việc chống lại anh, Anika luôn là người thể hiện niềm tin tuyệt đối, không điều kiện đối với anh.

“Cuộc chiến gia tộc” đang được phát sóng vào 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

(Theo Khám phá)BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC Các tin bài khác