Hai nhóm gồm khoảng 100 thành viên xông vào đánh chém nhau dữ dội khiến người dân địa phương chỉ dám đứng từ trong nhà nhìn ra vì sợ.
Ngày 24/12, Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đang xác minh, điều tra làm rõ vụ hai nhóm côn đồ hỗn chiến lúc nửa đêm khiến người dân địa phương bị một phen khiếp vía.

An ninh – Hình sự – Bà Rịa – Vũng Tàu: Điều tra vụ hai băng nhóm gần 100 người dùng mã tấu, bom xăng hỗn chiến trong đêm

ba ria vung tau hai bang nhom gan 100 nguoi dung ma tau bom xang hon chien trong dem Bà Rịa   Vũng Tàu: Điều tra vụ hai băng nhóm gần 100 người dùng mã tấu, bom xăng hỗn chiến trong đêm
Hai nhóm lao vào hỗn chiến trong đêm (Ảnh minh họa)

Theo đó, do có mâu thuẫn từ trước nên đêm 22/12 H. và hàng chục thanh niên khác chạy ô tô chở theo rất nhiều hung khí đi từ TP.Vũng Tàu đến nhà anh T.V.T. (22 tuổi, ngụ xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền) để gặp anh T. “nói chuyện”. Tuy nhiên khi nhóm này đến để tìm thì anh T. không có nhà nên cả nhóm đành bỏ về.

Thời điểm này T. biết được chuyện nhóm H. đến tìm và cũng nắm được kế hoạch là đêm 23/12 nhóm H. tiếp tục quay lại nên T. đã nhờ bạn (khoảng hơn 30 người) giúp để “khè” lại nhóm của H. Nhận lời T., nhóm bạn đã đến đầu hẻm nhà T. mang theo hung khí, bom xăng chờ nhóm của H.

Khoảng gần 22h ngày 23/12 nhóm H. tiếp tục đến nhà T. bằng nhiều xe ô tô và xe máy, cầm theo hung khí, mã tấu xông vào nhà T. để kiếm T. thì hai nhóm đã đối đầu nhau. Lúc này hai bên lao vào đánh chém nhau dữ dội khiến người dân trong khu vực bị một phen khiếp vía. Hậu quả mẹ T. và chị gái của T. bị nhóm H. chém trọng thương, hiện 1 trong hai người đang phải điều trị. Sau khi vụ việc nghiêm trọng trên xảy ra, người dân đã báo tin cho cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang được xác minh, điều tra làm rõ.

“Hai nhóm đánh nhau khiến hàng xóm khiếp sợ, tiếng mã tấu chặt vào nhau, miểng vỡ của chai đựng bom xăng vương vãi tung tóe khắp đường. Không dừng lại ở việc hai bên hỗn chiến thông thường, nhóm kia còn chém cả mẹ và chị gái của T. Chúng tôi thấy cảnh tượng giống như phim hành động, không tưởng tượng được là lại diễn ra trên đời này”, bà H. hàng xóm T. nói.

Theo báo Người Đưa TinBÀI CÙNG CHUYÊN MỤC Các tin bài khác